Category Archives: สินค้าสํานักงาน

เทคนิคของการทำตรายางที่ผู้ให้บริการไม่ได้เปิดเผย

ส่วนหนึ่งของความนิยมในการประทับตรายางได้รับการใช้งานหลากหลาย แสตมป์ศิลปะสามารถใช้เพื่อสร้างของขวัญของที่ระลึกของที่ระลึกและของที่ระลึกได้ การทำบัตรและการจัดการเรื่องที่สนใจคือวิธีการเฉพาะในการใช้การออกแบบแสตมป์ยางศิลปะ

หากคุณกำลังมองหาของขวัญที่ไม่ซ้ำกันสำหรับคนที่คุณรักการสร้างการ์ดส่วนบุคคลโดยใช้เทคนิคการตรึงยางจะได้รับการจดจำสำหรับปีต่อ ๆ ไป เพื่อให้ประสบการณ์ในการทำบัตรของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนี่เป็นเคล็ดลับและเทคนิคที่จะช่วยให้คุณใช้แสตมป์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทำบัตรของคุณ

ประการแรกเมื่อเลือกบัตรทำแสตมป์ยาง

อย่าทำให้ต้นทุนเป็นปัจจัยหลักของคุณ ตรายางขนาดใหญ่หรือละเอียดมากขึ้นจะมีราคาแพง แต่ดีกว่าที่จะไปกับคุณภาพในระยะยาว แสตมป์ที่ทำขึ้นได้ดีกว่าจะมีลักษณะที่ละเอียดและกระฉับกระเฉงมากกว่าซึ่งจะช่วยเพิ่มความงดงามให้กับบัตรของคุณ ด้วยแสตมป์ที่มีขนาดใหญ่ลองรับงานออกแบบอเนกประสงค์ที่สามารถปรับให้เข้ากับโครงการต่างๆได้ง่ายซึ่งจะช่วยลดต้นทุนลงและคุณสามารถซื้อแสตมป์ได้น้อยลง

แสตมป์ยางมาในไม้ ซึ่งมักจะมีราคาแพงกว่า

ตรายางและชัดเจนและพลาสติก mounts การยึดที่ชัดเจนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ว่าคุณกำลังพ่นอยู่ที่ไหนและจะช่วยลดข้อผิดพลาด แม้ว่าหมึกประเภทต่างๆจะมีอยู่หลายแบบ แต่คุณควรใช้หมึกที่ปราศจากกรดและไม่ซีดจางซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หนึ่งในเทคนิคการสร้างบัตรที่น่าประทับใจที่สุดคือการประทับตรา การนูนเป็นกระบวนการที่เปลี่ยนตรายางแบนเป็นแบบสามมิติการออกแบบที่เพิ่มขึ้นพร้อมด้วยแววหรือเงาที่นำมาประยุกต์ใช้กับภาพ สำหรับการประทับด้วยดาบคุณจะต้องมีเครื่องมือมากมายรวมถึงแสตมป์และสิ่งที่คุณพิมพ์ลงบนหมึกพิเศษที่เรียกว่าหมึกสีหมึกลายนูนและแหล่งความร้อนของคุณ แสตมป์ที่ดีที่สุดสำหรับการแกะสลักมีเส้นเรียบและสะอาดเนื่องจากรายละเอียดเล็ก ๆ

ไม่สามารถแปลได้ดีเมื่อมีการตั้งค่าลายนูน แหล่งความร้อนที่ดีที่สุดคือปืนความร้อนด้วยฝีมือซึ่งมีราคาไม่แพงและสามารถซื้อได้ที่ร้านจัดหาทั้งในประเทศและออนไลน์หรือร้านรับทำตรายาง การรุกจะทำงานโดยการประทับรูปภาพของคุณลงบนวัสดุโดยใช้หมึกสีแล้วโรยด้วยภาพลายนูน ใช้แหล่งความร้อนไม่นานเกินไปและเมื่อภาพพุ่งขึ้นทำ คุณสามารถใช้หมึกและผงสีต่างๆและทดสอบและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้จริงเพื่อสัมผัสกับผลลัพธ์ที่หลากหลาย