Category Archives: ท่องเที่ยว

สุดยอดจุดหมายปลายทางการผจญภัยในทัวร์รัสเซีย

มีผู้คนที่มีจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและรสนิยมสำหรับการค้นพบที่มักจะฝันถึงการท้าทายขั้วโลกเหนือขั้วโลกใต้เอเวอร์เรส ฯลฯ คนเหล่านี้เป็นนักผจญภัยที่แท้จริงโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือความชอบของคุณประสบการณ์ที่น่าทึ่งและการผจญภัยรอคุณอยู่ตลอดทั้งปีในรัสเซีย ตั้งแต่ภูเขาไฟและกีย์เซอร์ของ Kamchatka ผ่านไทไซบีเรียไปจนถึงสปาแร่รอบชายฝั่งทะเลดำ ทัวร์รัสเซียมีแม่น้ำที่ยาวที่สุด, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด, ป่าดึกดำบรรพ์ที่ใหญ่ที่สุด, พื้นที่ป่าทึบ

ถิ่นทุรกันดารที่น้อยที่สุด, และภูเขาที่สูงที่สุดในยุโรปอยู่ในเทือกเขาคอเคซัสกับเทือกเขา Elbrus, มองเห็นส่วนที่เหลือ หรือเล่นสกีล่าสัตว์หรือตกปลา, จี๊ปซาฟารีหรือสกีหิมะ, สกี heli หรือ paraplane, การแข่งขันเลื่อนกวางและการขี่ม้าทัวร์รัสเซียน้ำหรือเฮลิคอปเตอร์ทัวร์ขั้วโลกแห่งความหนาวเย็นหรือกวางเรนเดียร์ที่ตั้งชื่อใน Kolyma, อะดรีนาลีน สิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติเพียงคุณเท่านั้นที่รู้ว่าคุณมีความสามารถ ทำอาหารบนกองไฟที่เปิดโล่ง

การเผชิญหน้ากับสัตว์ป่าซาวน่าแบบรัสเซียดั้งเดิม

การเผชิญหน้ากับสัตว์ป่าซาวน่าแบบรัสเซียดั้งเดิมตามด้วยการแช่ตัวในหิมะหรือแช่ในทะเลสาบน้ำแข็งจะทำให้ความทรงจำของคุณตลอดไป หากคุณต้องการทริปที่รวมกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่การขี่จักรยานเดินป่าและล่องแพไปจนถึงการพายเรือคายัคในทะเลปีนเขาและการปีนเขาที่ซิปรัสเซีย คุณพร้อมสำหรับความท้าทายครั้งต่อไปหรือยังการผจญภัยครั้งต่อไปของทัวร์รัสเซียจะเป็นอย่างไร นี่คือจุดหมายปลายทางการผจญภัย 10 อันดับแรกในรัสเซียทะเลสาบไบคาลเป็นทะเลสาบที่มีชื่อเสียงที่สุดในบรรดาสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของรัสเซีย

และมักเรียกกันว่าไข่มุกแห่งไซบีเรีย ไม่เพียง แต่เป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดและเก่าแก่ที่สุด (25 ล้านปี) ของโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้วันหยุดของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่สวยงามของป่าไซบีเรีย ทะเลสาบไบคาลมีน้ำพุร้อน, ทัวร์รัสเซียเฮลิคอปเตอร์ไปยังพื้นที่ที่ห่างไกล, การดำน้ำ, การออกนอกเส้นทาง, การล่าสัตว์, ตกปลา, ปีนเขา, สกีหิมะ, สกีเล่นสกี, ล่องแก่ง

อย่างไรก็ตามแม้กระทั่งทุกวันนี้รัสเซียรู้น้อยมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

Kamchatka ถูกค้นพบโดย Russian Cossacks เมื่อกว่า 3 ร้อยปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามแม้กระทั่งทุกวันนี้รัสเซียรู้น้อยมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่มีอะไรจะพูดถึงส่วนที่เหลือของโลกที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ยินเกี่ยวกับ Kamchatka เครื่องบินในศตวรรษนี้ทำให้ Kamchatka เข้าใกล้ยุโรปและอเมริกามากขึ้น โปรแกรมทัวร์รัสเซียคอเคซัสเป็นประเทศอัลไพน์ในขอบด้านใต้ของส่วนยุโรปของรัสเซีย ห่วงโซ่ภูเขาหลักเทือกเขาคอเคซัสมากกว่าหมายถึงชายแดนธรรมชาติระหว่างยุโรปและเอเชีย ยอดเขาที่สูงที่สุดของยุโรปตั้งอยู่ทาง Mount Elbrus (18,510 ฟุต)

 

การตักบาตรพระสงฆ์มีความสำคัญอย่างไร

ถ้าคุณสูญเสียทางของคุณการย้ายที่ดีที่สุดคือการกลับไปตามที่คุณมา ในทำนองเดียวกันถ้าคุณสูญเสียความมั่นใจในพุทธศาสนาในปัจจุบันหรือลัทธิเชื่อลัทธิทำไมคุณไม่กลับไปที่ตักบาตรก่อนศาสนาเพื่อหาความเชื่อมั่นและความเข้าใจที่แท้จริงในพระพุทธศาสนาเดิม ถ้าคุณเหนื่อยกับพิธีการทางศาสนาและพิธีกรรมของพระพุทธศาสนาคุณจะกลับไปที่พุทธศาสนาก่อนลัทธิบูชาเพื่อเรียนรู้วิธีปฏิบัติและเทคนิคที่สมจริงของตักบาตรเพื่อให้บรรลุทั้งความรอดสุดท้ายและชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงหรือไม่

ข้อความสุดท้ายของตักบาตรคือ ทำให้ตัวเองสว่างขึ้นพึ่งพาตัวเองอย่าพึ่งพาคนอื่นทำให้คำสอนของคุณเป็นแสงสว่างพึ่งพาพวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ความรอดของคุณเอง ตักบาตรจะไม่กลับมาช่วยเรา พระพุทธเจ้าทรงทิ้งคำสอนและแนวทางปฏิบัติของพระองค์ไว้เพื่อให้เราสามารถเรียนรู้และประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ หากคุณกังวลเกี่ยวกับวิธีการใช้แนวทางและเทคนิคในชีวิตประจำวันของคุณเราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณได้รับการสนับสนุน

การเรียนรู้และการประยุกต์ใช้ตักบาตรก่อนศาสนา

ตักบาตรเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวที่จะนำคุณไปสู่ความรอดครั้งสุดท้ายและชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง เราหวังว่าคุณจะได้พบวัดและพระสงฆ์ก่อนศาสนาและพรรคพวกจะสนับสนุนคุณในการเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณ พระพุทธศาสนาก่อนพุทธศาสนาได้รับการพัฒนาโดยตักบาตรเอง นี่เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นเส้นทางหลักของพุทธศาสนา กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือที่มาของโรงเรียน (สาขา) ของพระพุทธศาสนา บางครั้งเรียกว่าพุทธศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดพุทธศาสนาเดิมและพระพุทธศาสนาของตักบาตร

มันหมายถึงตักบาตรในช่วงระหว่างวาทกรรมครั้งแรกของพระพุทธเจ้าเพื่อการแยกที่ยาวนานครั้งแรกในสังฆะซึ่งเกิดขึ้นระหว่างสภาพุทธศาสนาที่สองและสภาพุทธศาสนาที่สาม ตักบาตรได้รับการสันนิษฐานจากโรงเรียนต้นพุทธราวราวหนึ่งร้อยปีหลังจากการตายของพระพุทธเจ้า มีวรรณกรรมศักดิ์สิทธิ์ที่หยาบกร้านที่ชุมชนต้นทางได้รับการรักษาและถ่ายทอดออกมา นี่อาจจะเป็นพุทธศาสนาของพระพุทธเจ้าเอง พระพุทธศาสนาก่อนพุทธศาสนาถูกกำหนดโดยพระพุทธเจ้าและสาวกของพระองค์

ตักบาตรบอกเราว่าอย่ามุ่งเน้นอะไรที่จะเปลี่ยนแปลง สิ่งที่จะเปลี่ยนสร้าง “ความทุกข์” เพื่อให้ความทุกข์ทรมานจะถูกตัดออกถ้าเราสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ตักบาตรเพื่อที่จะมุ่งเน้นอย่างใดอย่างหนึ่งต้องเข้าใจสาเหตุของความทุกข์ทรมานและวิธีการปฏิบัติที่ถูกต้อง การทำสิ่งที่ถูกต้องในชีวิตประจำวันของคน ๆ หนึ่ง” เพื่อให้มุ่งเน้นไปที่ความว่างเปล่าหรือการเสียสละคือกุญแจสำคัญที่จะได้รับการสอนอย่างเต็มที่