Category Archives: รถบรรทุก รถสิบล้อ

การเลือกใช้บริการรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์

ทำไมคุณควรประกอบอาชีพในการขับรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์นั่นเป็นคำถามที่ดีมาก หวังว่าภายในสิ้นบทความนี้คุณจะมีข้อมูลที่มีค่าเพียงพอที่จะตอบคำถามของคุณเอง ดังนั้นทำไมทุกคนควรมีอาชีพในการขับรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ผมขอเริ่มด้วยการให้สถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถบรรทุกคุณรู้หรือไม่ว่าในทุกรูปแบบของการขนส่งในอุตสาหกรรมการขนส่งเชิงพาณิชย์ภาคการบรรทุกนั้นครองสนามด้วยรายได้ 83.7% อุตสาหกรรมรถไฟเข้ามา

ในระยะที่สองโดยมีเพียง 5.6% ของรายได้ทั้งหมด ภาคการบินเป็นอันดับสามด้วย 3.2% และภาคการขนส่งสินค้าทางทะเลแทบจะไม่สามารถบินได้โดยมีเพียง 1.4% ของรายได้ทั้งหมดที่ถูกขนส่งโดยเรือ อย่างที่คุณเห็นอุตสาหกรรมการบรรทุกจะไม่หายไปไหนเร็ว ๆ นี้ ในความเป็นจริงอุตสาหกรรมรถบรรทุกเพียงอย่างเดียวรวบรวมรายได้ปีละ 650,000 ล้านดอลลาร์ในแต่ละปี นั่นคือ 5% ของ GDP ของประเทศ! อุตสาหกรรมรถบรรทุกยังจ่ายเงิน 35 พันล้านดอลลาร์

รถบรรทุกที่อยู่ในระดับต่ำสุดของระดับการจ่ายยังคงทำต่อปี

ในภาษีของรัฐบาลกลางรัฐและทางหลวงต่อปีและจะเพิ่มขึ้น 21% ในอีกสิบปีข้างหน้าเมื่อพูดถึงความปลอดภัยของงานในเดือนพฤษภาคมปี 2013 มีคนขับรถบรรทุกและรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่ประมาณ 1.5 ล้านคนที่ได้รับเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ที่ 38,700 เหรียญต่อปีซึ่งคิดเป็นประมาณ $ 18.61 ต่อชั่วโมง ในความเป็นจริงสำนักงานสถิติแรงงานประมาณการว่าคนขับรถบรรทุกที่อยู่ในระดับต่ำสุดของระดับการจ่ายยังคงทำ $ 25,330 ต่อปีและคนขับรถบรรทุกที่อยู่ในระดับสูงของระดับการจ่ายเงินทำ $ 59,620 ต่อปี มีงานอื่นอีกกี่งานที่สามารถอวดเงินเดือนที่หลากหลายเช่นนี้โดยไม่มีปริญญาวิทยาลัยสี่ปี

หรือสองปี ไม่มาก. ดังนั้นคนขับรถบรรทุกใช้ที่อื่นมากกว่าที่ไหนเท็กซัสแคลิฟอร์เนียเพนซิลเวเนียฟลอริดาและอิลลินอยส์ รัฐเท็กซัสจ้าง 157 คนบรรทุก 260 คนในปี 2556 ขณะที่รัฐอิลลินอยส์จ้างคนขับรถบรรทุกประมาณ 66,050 คน แต่อย่า ไม่คิดว่าคุณจะต้องย้ายไปที่หนึ่งในห้ารัฐเพื่อหางานขับรถบรรทุกที่เหมาะสม ชายฝั่งตะวันออกทั้งหมดเต็มไปด้วยรัฐที่มีคนขับรถบรรทุกทำงาน 40,210 ถึง 157,260 คนโดยเฉลี่ย หากคุณกำลังมองหารัฐที่มีความเข้มข้นสูงสุดของงานขับรถบรรทุกในสหรัฐอเมริกามองไม่เพิ่มเติม นอร์ทดาโคตามีงานบรรทุก 15,310

คุณจะเห็นว่าคนขับรถบรรทุกมีงานทำอย่างหนัก

ตำแหน่งโดยมีค่าเฉลี่ยปานกลางอยู่ที่ $ 47,580 ขณะที่ Arkansas, Nebraska, Iowa และ Wyoming ติดตามอย่างใกล้ชิด คนขับรถบรรทุกในอลาสก้ามีเงินเดือนเฉลี่ยสูงสุดที่ $ 53,440 ในขณะที่คนขับรถบรรทุกใน North Dakota, Massachusetts, District of Columbia และ Wyoming ทำเงินเฉลี่ยปีละ 47,000 เหรียญ หากคุณต้องดูแผนที่ของ

สหรัฐอเมริกาแสดงพื้นที่ที่พนักงานขับรถสิบล้อส่วนใหญ่ใช้ คุณจะเห็นว่าคนขับรถบรรทุกมีงานทำอย่างหนักจากเท็กซัสไปจนถึงเพนซิลเวเนียและฟลอริด้าและไปจนถึงมิชิแกน แคลิฟอร์เนียและแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือยังจ้างคนขับรถบรรทุกจำนวนมาก พื้นที่ใดที่มีคนขับรถบรรทุกทำงานน้อยที่สุด รัฐในแถบมิดเวสต์ นั่นคือเหตุผลที่คนขับรถบรรทุกในรัฐเหล่านี้ทำเงินได้มากขึ้นต่อปี นี่คืออีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณา งานขับรถบรรทุกภายในสหรัฐฯไม่สามารถเอาต์ซอร์ซได้ ติดต่อเรา https://www.dcvt.co.th