Monthly Archives: September 2020

วิธีเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเติมเน็ตทรูที่เหมาะสม

วันนี้ในโลกแห่งเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตที่เข้าใจคุณอาจพบว่าคุณจะมีตัวเลือกมากมายของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตให้เลือก

เมื่อเทคโนโลยีและการแข่งขันพัฒนาไปเรื่อย ๆ สิ่งสำคัญคือต้องติดตามเติมเน็ตทรูตัวเลือกและเทรนด์ต่างๆอยู่เสมอ สำหรับธุรกิจนี่อาจเป็นการตัดสินใจที่สำคัญมากเพราะทุกวันนี้ธุรกิจจำนวนมากขึ้นอยู่กับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อการสื่อสารและอาจเป็นเรื่องท้าทายเมื่อตัดสินใจว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใดเสนอบริการอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงาน

แม้ว่าคุณจะสามารถซื้อของออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณกำลังเติมเน็ตทรู 3 วันเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เหมาะสม พวกเขามีทีมสนับสนุนทางเทคนิคมืออาชีพหรือไม่? พวกเขาจะตอบสนองทันทีเมื่อเกิดปัญหากับบริการอินเทอร์เน็ตของคุณหรือไม่? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามสำคัญที่ต้องถามเมื่อค้นหาบริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ หากคุณกำลังค้นหาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เหมาะสมนี่คือประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณา

ขั้นตอนที่ 1 – ค้นหาว่าใครคือผู้ให้บริการในพื้นที่

คุณสามารถค้นหาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่สำหรับบ้านหรือธุรกิจของคุณได้โดยถามสมาชิกในครอบครัวเพื่อนบ้านหรือค้นหาทางออนไลน์ ที่สำคัญคือการค้นหาผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ หากคุณค้นหาทางออนไลน์คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของคุณและดูว่าพวกเขาเสนอบริการอินเทอร์เน็ตประเภทใด หากพวกเขาอยู่ในพื้นที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีบุคลากรสนับสนุนเพิ่มขึ้นและมีแนวโน้มที่จะสามารถตอบสนองต่อปัญหาได้หากเกิดขึ้นเร็ว

ขั้นตอนที่ 2 – กำหนดความสามารถในการเข้าถึงเครือข่าย

ก่อนเลือกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ถามเกี่ยวกับความสามารถในการเข้าถึงเครือข่ายของพวกเขา พวกเขามี Cable, DSL, T1, T3, Ethernet หรือ Fiber Optic หรือไม่? นี่คือคำอธิบายโดยย่อของแต่ละรายการ

เคเบิลหรือ DSL: บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ทำงานผ่านสายโทรศัพท์หรือบริการเคเบิล โดยทั่วไปจะมีต้นทุนต่ำกว่าและความเร็วในการดาวน์โหลดที่สมเหตุสมผล แต่เหมาะสำหรับลูกค้าที่พักอาศัยที่ส่วนใหญ่ดาวน์โหลดและสามารถ จำกัด ได้เมื่อพยายามอัปโหลด ความเร็วในการอัปโหลดหรือการส่งข้อมูลจะถูก จำกัด ขึ้นอยู่กับวิธีการเชื่อมต่อและระยะทางจาก POP ของ ISP (จุดที่มีอยู่) DSL มีความไวต่อระยะทางดังนั้นยิ่งคุณอยู่ห่างจาก POP ของ ISP มากเท่าไหร่ความเร็ว DSL ก็จะยิ่งช้าลงเท่านั้น สายเคเบิลและ DSL ไม่มีให้บริการในบางพื้นที่และบางพื้นที่อาจมีความเร็วและประสิทธิภาพที่ไม่สม่ำเสมอดังนั้นคุณควรขอคำแนะนำ สายเคเบิลและ DSL ต้องการการกำหนดค่าพื้นฐานและโดยทั่วไปจะรวมฮาร์ดแวร์ / เราเตอร์ซึ่งสามารถซื้อได้ตั้งแต่ 50 เหรียญขึ้นไปที่ร้านคอมพิวเตอร์ในพื้นที่ สายเคเบิลและ DSL มักมาพร้อมกับไดนามิก IP (ไม่ใช่แบบคงที่) ดังนั้นหากคุณต้องการ IP แบบคงที่คุณอาจต้องซื้อ ในขณะนี้ DSL & Cable ไม่ได้รับการรับประกันเติมเน็ตทรู ไม่ลดสปีดดังนั้นคุณจึงต้องใช้เวลาในการทำงานและระยะเวลาทำงาน

T1: นิยมใช้โดยธุรกิจในสหรัฐอเมริกา T1 ให้บริการธุรกิจด้วยสายโทรศัพท์และ / หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ เป็นการเชื่อมต่อเฉพาะระหว่างธุรกิจของคุณและ POP (จุดแสดงตน) ที่ใกล้ที่สุดของ ISP และจะไม่มีการแบ่งปันโดยผู้อื่น มีความเร็วขึ้น / ลงเร็วขึ้นมากเริ่มต้นที่ 1.544Mbps และสามารถเชื่อมต่อกับ T1 อื่น ๆ เพื่อให้มีเวลาทำงานมากขึ้นด้วยความเร็วสูงสุดถึง 10Mbps หรือถ้าเสียง 24 trunks สำหรับ T1 แต่ละตัว ข้อดีอย่างหนึ่งของ T1 คือมีการรับประกันคุณภาพความเร็วในการอัพโหลดและดาวน์โหลดผ่านสิ่งที่เรียกว่า SLA (Service Level Agreement) โดยทั่วไปอุปกรณ์จะมีให้อย่างไรก็ตามคุณควรยืนยันสิ่งนี้เนื่องจากความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้น T1 ต้องการเราเตอร์และการกำหนดค่าที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าและเราเตอร์ T1 จะทำงานจาก $ 800 + T1 รวมถึง IP แบบคงที่ อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการบางราย s คิดค่าใช้จ่ายสำหรับ IP แบบคงที่เพิ่มเติมดังนั้นจึงต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายของ T1 เมื่อทำการตัดสินใจ T1 มีให้บริการในทุกพื้นที่และมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ $ 250- $ 800 + สำหรับบริการรายเดือนในแต่ละ T1 ขึ้นอยู่กับความเร็ววงจรและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

 

การเช่ารถเป็นวิธีที่สะดวกทำให้คุณอุ่นใจได้ในระหว่างการเดินทาง

 

การเช่ารถเป็นวิธีที่สะดวกในการขนส่งตัวเองจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งในระหว่างการพักผ่อนหรือการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ อย่างไรก็ตามการเช่ารถมีความเสี่ยงหลายประการซึ่งเช่ารถสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือความเป็นไปได้ที่จะต้องจ่ายสำหรับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณเช่ารถไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนหรือเป็นคนขับที่ดี

แค่ไหนก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้เสมอเช่ารถหากเช่ารถของคุณได้รับความเสียหายระหว่างระยะเวลาการเช่ามีโอกาสดีที่คุณจะต้องจ่ายค่าปรับที่สูงมากทั้งในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนรถเช่าและผลกำไรที่บริษัทจะสูญเสียไปในขณะที่รถกำลังซ่อมแซมประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลและธุรกิจเช่ารถไม่ค่อยครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเช่ารถก่อนที่คุณจะเช่ารถโปรดตรวจสอบว่าประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณเพียงพอหรือไม่

สุดท้ายหากคุณตัดสินใจที่จะขยายการเดินทางของคุณ

แม้ว่า บริษัท ให้เช่าส่วนใหญ่จะเสนอแพ็คเกจประกันภัยสำหรับรถยนต์ของตน แต่คุณควรตรวจสอบก่อนว่าประกันภัยรถยนต์ของคุณจะครอบคลุมรถเช่าหรือไม่ เหตุใดเช่ารถสิ่งนี้จึงสำคัญ ก่อนอื่นแผนประกันส่วนบุคคลที่รวมรถเช่ามีแนวโน้มที่จะครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเช่ารถนั้นได้อย่างเต็มที่มากกว่าแผนประกันภัยของบริษัทให้เช่าบริษัทให้เช่าหลายแห่งใช้แผนการที่ค่อนข้าง จำกัดเช่ารถซึ่งอาจทำให้คุณต้องรับผิดชอบต่อรถยนต์ที่เสียหายหรือถูกขโมยโดยสิ้นเชิง

นอกจากนี้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากหากประกันส่วนบุคคลของคุณครอบคลุมรถเช่าแผนประกันการเช่ารถมักมีราคามากกว่า $ 20 ต่อวันซึ่งเช่ารถสามารถเพิ่มได้อย่างรวดเร็วแม้ในการเดินทางระยะสั้นเช่ารถ สุดท้ายหากคุณตัดสินใจที่จะขยายการเดินทางของคุณด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณจะไม่ต้องเริ่มแผนประกันใหม่กับ ให้เช่ารถที่คุณเลือกหากประกันส่วนบุคคลของคุณทำงานให้เช่าแม้ว่าแผนประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณจะไม่ครอบคลุมรถเช่า

ค้นหาว่ารถยนต์ประเภทใดได้รับความคุ้มครองแล้วให้ตรวจสอบ

แต่ก็มีโอกาสที่บัตรเครดิตของคุณอาจรับประกันว่ามีการเรียกเก็บเงินค่าเช่ารถจากบัตรนั้น คุณอาจต้องการตรวจสอบกับบริษัทบัตรเครดิตของคุณเพื่อดูว่าการเช่ารถมีประกันหรือไม่เมื่อเช่ารถ หากมีให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถยนต์ประเภทใดมีคุณสมบัติในการทำประกันภัย เช่ารถบัตรเครดิตบางประเภทจะให้ความคุ้มครองเฉพาะรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลางเท่านั้นเมื่อเทียบกับรถยนต์เอนกประสงค์และรถยนต์หรูหรเช่ารถนอกเหนือจากการ

ค้นหาว่ารถยนต์ประเภทใดได้รับความคุ้มครองแล้วให้ตรวจสอบว่าบริษัทบัตรเครดิตมีประกันภัยหลักหรือประกันรองหรือไม่หากประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลหรือเช่ารถธุรกิจของคุณไม่ครอบคลุมรถยนต์เช่าและหากคุณไม่สามารถรับประกันภัยรถยนต์ผ่าน บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้คุณควรซื้อแผนประกันภัยกับบริษัทเช่ารถ กรุงเทพที่คุณเลือกวิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายหรือเปลี่ยนค่าเช่าที่เสียหายและทำให้คุณอุ่นใจได้ในระหว่างการเดินทาง