ป้ายอักษรโลหะโฆษณามีประสิทธิภาพสูงกว่าการพิมพ์และโทรทัศน์

 

การโฆษณาป้ายโฆษณาบนมือถือเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเข้าถึงตลาดเป้าหมายของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ มันทำให้เป็นไปได้สำหรับธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่การส่งข้อความออกไปตามถนนโดยใช้ยานพาหนะประเภทต่าง ๆ เพื่อท่องไปตามเมืองใหญ่ในเวลาที่พวกเขารู้สึกว่าอาจทำงานได้ นอกจากนี้การป้ายอักษรโลหะบนมือถือนั้นมีราคาไม่แพงมาก

เมื่อเทียบกับสื่อป้ายอักษรโลหะรูปแบบดั้งเดิมป้ายโฆษณาบนมือถือเป็นรูปแบบหนึ่งของการโฆษณากลางแจ้งที่ใช้รถบรรทุกโฆษณาบนมือถือและยานพาหนะประเภทอื่น ๆ เพื่อขับรถไปยังสถานที่บางแห่งโดยเฉพาะป้ายอักษรโลหะอย่างยิ่งในชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่าน รถบรรทุกโฆษณามือถือมักจะออกเดินทางไปตามถนนในเมืองใหญ่ ๆ หรือที่ที่มีฝูงชนจำนวนมากดังนั้นทำไมต้องเลือกซื้อเมื่อมีวิธีโฆษณายอดนิยมอื่น ๆ เช่นหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์อย่างชัดเจน

เหตุผลก็คือค่อนข้างง่ายถ้าคุณจะขึ้นอยู่กับต้นทุนการโฆษณา

เหตุผลก็คือค่อนข้างง่ายถ้าคุณจะขึ้นอยู่กับต้นทุนการโฆษณา ป้ายโฆษณามือถือราคาถูกกว่าเยอะ และคุณจะได้รับเงินของคุณคุ้มค่าเพราะมันมีประสิทธิภาพสูงในการดึงดูดความสนใจของตลาดเป้าหมายของคุณ คนส่วนใหญ่มีอัตราการเก็บข้อมูลสูงถึงการแสดงผลแบบโต้ตอบเมื่อเปรียบเทียบกับป้ายอักษรโลหะแบบคงที่ ข้อความของคุณจะแพร่กระจายอย่างมี

ประสิทธิภาพในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนการจราจรติดขัดและกิจกรรมสาธารณะสำคัญอื่น ๆ และยานพาหนะโฆษณาบนมือถือสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่ได้รับการเสนอให้กับป้ายอักษรโลหะกลางแจ้งขนาดใหญ่วันนี้มีป้ายโฆษณาบนมือถือมากมายหลายประเภท แต่ที่พบมากที่สุดคือรถบรรทุกมือถือที่มีวัสดุไวนิลที่พิมพ์บนพวกเขา นอกเหนือจากสื่อป้ายอักษรโลหะคงที่แล้วยังมีระบบไฟส่องสว่างและอุปกรณ์เครื่องเสียงภายนอกซึ่งสามารถเล่นเพลงหรือข้อความได้อย่างต่อเนื่องขณะขับรถผ่านถนน

ตัวเลือกที่มีเทคโนโลยีสูงกว่าที่คุณสามารถพิจารณาได้ก็คือ

ตัวเลือกที่มีเทคโนโลยีสูงกว่าที่คุณสามารถพิจารณาได้ก็คือ Digital Mobile Billboards (DMB) ป้ายโฆษณาโฆษณาบนมือถือประเภทนี้เป็นป้ายที่มีประโยชน์หลากหลายที่สุด ป้ายโฆษณาดิจิทัลมือถือสามารถใช้รูปแบบของอุปกรณ์ขนาดเล็กและเรียบง่ายที่แสดงป้ายอักษรโลหะที่ด้านบนของรถแท็กซี่ หรืออาจมีโทรทัศน์จอแบน LED ขนาดใหญ่ (และฉันหมายถึงใหญ่) ติดกับด้านข้างของรถบรรทุกเทรลเล่อร์ป้ายอักษรโลหะบางตัวมีการติดตั้งระบบการแสดงคอนเสิร์ตสดและอุปกรณ์เทคโนโลยีเสียงอื่น ๆ ซึ่งจะมีประโยชน์ในระหว่างกิจกรรมการตลาดสดหรือคอนเสิร์ตเมื่อพูดถึงค่าใช้จ่ายในการโฆษณาของสิ่งเหล่านี้

คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญหลายประการป้ายอักษรโลหะ คุณต้องคำนึงถึงจำนวนและประเภทของรถบรรทุกเคลื่อนที่ที่คุณต้องการระยะเวลาของแคมเปญสถานที่เชิงกลยุทธ์อัตราภาษีท้องถิ่นและคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่คุณต้องการ ประมาณราคาโฆษณาเฉลี่ยจะอยู่ในช่วงรับงานพิมพ์ขนาดใหญ่ไม่มากก็น้อย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายการโฆษณาป้ายโฆษณาบนมือถือและข้อมูลที่ต้องรู้อื่น ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำวิจัยของคุณทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สอบถามที่ https://dfutureprinting.com/%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b8%a3%e0%b9%82%e0%b8%a5%e0%b8%ab%e0%b8%b0-%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%9f-led-light-box/