อัตราการรีไฟแนนซ์ รับจัดไฟแนนซ์รถ

เมื่อรีไฟแนนซ์เงินกู้ที่มีอยู่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ว่าผู้กู้คาดหวังอะไรจากผู้ให้กู้

ปัจจัยนี้มีความสำคัญเนื่องจากการรีไฟแนนซ์เป็นกระบวนการของผลประโยชน์ รับจัดไฟแนนซ์รถร่วมกันแก่ผู้กู้และผู้ให้กู้ มันเป็นผลประโยชน์ร่วมกันเพราะผู้กู้ได้รับเงินทันทีจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับการซื้อหรือการลงทุน และผู้ให้กู้จะได้รับดอกเบี้ยระยะยาวที่จะเกิดขึ้นกับเงินกู้

วันนี้อุตสาหกรรม Refinance ทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงเช่นอุตสาหกรรมอื่น ๆ วิธีนี้เป็นการปูทางสำหรับผู้กู้ในการซื้อสินค้ารอบ ๆ และระบุผู้ให้กู้ที่เหมาะสมที่สุด เมื่อทำเช่นนั้นสิ่งแรกที่อยู่ในใจของผู้กู้คือ “แผน Refinance นี้มีราคาไม่แพงหรือไม่”

ปัจจัยที่ทรงพลังที่สุดเพียงอย่างเดียวที่ทำให้การรีไฟแนนซ์ใด ๆ โดยเฉพาะนั้นมีราคาไม่แพงหรือไม่ก็คืออัตราการรีไฟแนนซ์ อัตราการรีไฟแนนซ์ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจากสินเชื่อรีไฟแนนซ์ อัตราการ Refinance แสดงเป็นอัตราร้อยละต่อปี [APR] เมษายนคือจำนวนเงินทั้งหมดที่ผู้กู้ต้องชำระคืนให้แก่ผู้ให้กู้โดยคิดเป็นเงินต่อปี แม้ว่า APR รับจัดไฟแนนซ์รถ จะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินรีไฟแนนซ์ที่ยืมมาซึ่งแตกต่างจากอัตราดอกเบี้ย แต่ก็มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม กล่าวอีกนัยหนึ่ง APR หมายถึงค่าธรรมเนียมดอกเบี้ยของเงินต้นบวกค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม พระราชบัญญัติความจริงของรัฐบาลกลางในการให้ยืมทำให้ บริษัท ผู้รีไฟแนนซ์ต้องเปิดเผย APR ในสัญญาเงินกู้ทั้งหมด

ดังนั้นผู้กู้สามารถใช้ APR เป็นพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเปรียบเทียบต้นทุนของสินเชื่อและเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะรีไฟแนนซ์สินเชื่อเพื่อใช้ประโยชน์จากอัตราที่ลดลงเพื่อลดการชำระเงินของพวกเขาหรือเพื่อรับเงินกู้ระยะสั้น บุคคลอาจต้องการรีไฟแนนซ์เงินกู้ที่มีอยู่หรือจำนองด้วยเหตุผลหลายประการ

  • เหตุผลหนึ่งที่หลายคนเลือกที่จะรีไฟแนนซ์คือการลดอัตราดอกเบี้ยและทำให้การชำระเงินของพวกเขาลดลง จำเป็นที่จะต้องใส่ใจกับค่าใช้จ่ายล่วงหน้าของการรีไฟแนนซ์กับการออมที่มีแนวโน้มในการชำระเงินรายเดือนของพวกเขา กฎง่ายๆคือพยายามกู้ค่ารีไฟแนนซ์ภายในสองปี
  • อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำไมคนตัดสินใจที่จะรีไฟแนนซ์คือการลดระยะเวลาการจำนองของพวกเขาเพื่อที่จะชำระเงินกู้ได้เร็วขึ้น เมื่ออัตราดอกเบี้ยในตลาดปัจจุบันต่ำกว่าอัตราการจำนองปัจจุบันการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านระยะสั้นสามารถช่วยคนจำนวนเงินก้อนใหญ่ในต้นทุนดอกเบี้ยตลอดอายุเงินกู้ อาจเป็นได้ทั้งๆที่การชำระเงินรายเดือนยังคงเหมือนเดิมหรือเพิ่มขึ้นรับจัดไฟแนนซ์รถ ผู้ถือหุ้นจะเพิ่มขึ้นเร็วขึ้นและบุคคลก็จะสามารถชำระเงินกู้ได้เร็วขึ้น
  • แรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังการรีไฟแนนซ์ก็คือการเลิกกิจการเพื่อรับ ‘เงินสดออก’ ของทรัพย์สิน สำหรับบุคคลที่ยืมเงินกับผู้ถือหุ้นในบ้านของพวกเขาอาจมีต้นทุนต่ำและบ่อยกว่าวิธีที่ไม่ต้องเสียภาษีในการรับเงินสดที่จำเป็น อัตราดอกเบี้ยจากการจำนองมักจะน้อยกว่าสินเชื่อผู้บริโภครูปแบบอื่น ๆ และการหักลดหย่อนภาษีได้น่าจะเป็นของดอกเบี้ยนอกจากนี้ยังสามารถลดค่าใช้จ่าย ‘หลังหักภาษี’ ในทางกลับกันแม้ว่าบุคคลอาจบันทึกการชำระเงินของพวกเขาทุกเดือนมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาอาจได้รับค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยมากขึ้นในระยะเวลาของการกู้ยืมเนื่องจากระยะยาว

มันสำคัญมากที่แต่ละคนจะต้องเปรียบเทียบข้อได้เปรียบระยะสั้นกับค่าใช้จ่ายระยะยาว ขอแนะนำให้บุคคลปรึกษาที่ปรึกษาทางการเงินของพวกเขาสำหรับรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมดของการรีไฟแนนซ์ทำให้สถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาในใจ