วิธีการปรับปรุงส่วนผสมผลิตภัณฑ์ตะแกรงเหล็กฉีกในธุรกิจเหล็ก

 

มีการกล่าวกันบ่อยครั้งว่าเหล็กเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ โดยทั่วไปแล้วสินค้าโภคภัณฑ์จะไม่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง – กับการแข่งขันมากในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ดังนั้นคำถามที่เกิดขึ้นในฐานะผู้ผลิตเหล็กเป็นไปได้หรือไม่ที่จะแยกความแตกต่างของส่วนผสมผลิตภัณฑ์ตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อสร้างผลกำไรมากขึ้นห่วงโซ่คุณค่าคำตอบคือดังก้องใช่ เหล็กเองประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย ประกอบด้วยแผ่นพื้นและตะแกรงเหล็กฉีกซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกว่าผลิตภัณฑ์

กึ่งสำเร็จรูปแต่ปลายน้ำของแผ่นและเหล็กแท่งเรายังมีผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงกว่ามากในผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเหล็กแผ่นรีดร้อนและเหล็กแผ่นรีดเย็นเหล็กแผ่นรีดเย็นและเหล็กแผ่นเคลือบสังกะสีและตะแกรงเหล็กฉีกซึ่งโดยปกติจะเป็นเหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนซึ่งถูกเคลือบด้วยพลาสติกสำหรับ ป้องกันการกัดกร่อนพิเศษในผลิตภัณฑ์ที่มีความยาว

ในการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นของมูลค่าส่วนหนักและทางรถไฟ

ในการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นของมูลค่าส่วนหนักและทางรถไฟบาร์รีดร้อนและส่วนแสงรวมถึงบาร์ผู้ประกอบการค้าเหล็กลวดและลวดดึงในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับท่อในการเพิ่มมูลค่า ทั้งท่อไร้รอยต่อและรอยซึ่งเมื่อตะแกรงเหล็กฉีกมักจะมีมูลค่าสูงกว่ามากเกรดที่มีมูลค่าสูงกว่าอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าในฐานะผู้ผลิตเหล็กคือผลิตเหล็กเกรดที่ซับซ้อนมากขึ้น แทนที่จะสร้างเกรดคาร์บอนธรรมดาผู้ผลิตเหล็กบางรายก็ผลิตตะแกรงเหล็กฉีกหลากหลายประเภท การเพิ่มองค์ประกอบการผสมหนึ่งอย่างหรือมากกว่าในระหว่างการขึ้นรูปเหล็กกล้าช่วยเพิ่มคุณสมบัติของตะแกรงเหล็กฉีก

โดยองค์ประกอบการผสมที่พบมากที่สุดคือแมงกานีสโครเมี่ยมโมลิบดีนัมและนิกเกิล สแตนเลสเป็นโลหะผสมของคาร์บอนและตะแกรงเหล็กฉีกที่มีเนื้อหาโครเมียมขั้นต่ำประมาณ 10.5 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มเหล็กที่มีมูลค่าสูงอีกกลุ่มหนึ่งคือตะแกรงเหล็กฉีกเครื่องมือมีความทนทานต่อการเสียดสีสูงและเป็นชื่อที่แนะนำว่าเหล็กเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งกับการผลิตเครื่องมือ รวมถึงแม่พิมพ์ปั๊ม, ใบมีดตัดและเครื่องมือช่างข้อพิจารณาของตลาดเหล็ก

แน่นอนว่าเมื่อเราย้ายจากการผลิตเหล็กขั้นพื้นฐาน

แน่นอนว่าเมื่อเราย้ายจากการผลิตเหล็กขั้นพื้นฐาน เช่นตะแกรงเหล็กฉีกชนิดม้วนหรือเหล็กเสริม ไปยังผลิตภัณฑ์เหล็กที่มีมูลค่าสูงกว่าดังนั้นปริมาณความต้องการเหล็กทั้งหมดในตลาดส่วนใหญ่จึงลดลง ตัวอย่างเช่นปริมาณความต้องการเหล็กกล้าไร้สนิมโดยทั่วไปประมาณ 2% ของปริมาณความต้องการเหล็กกล้าคาร์บอน ในทางตรงกันข้ามราคาต่อตัน

ของเหล็กที่มีมูลค่าสูงกว่าสามารถสูงกว่าราคาเหล็กคาร์บอนได้ 5 หรือ 10 เท่า สิ่งที่สำคัญคือต้นทุนการขนส่งตะแกรงลวดมีความเกี่ยวข้องน้อยลงเมื่อคุณผลิตตะแกรงเหล็กฉีกชนิดพิเศษ นั่นคือในขณะที่ต้นทุนการขนส่งน่าจะค่อนข้างสำคัญในบริบทของเหล็กที่ขายสำหรับ $ 500 ตันต้นทุนนั้นแน่นอนว่ามีความสำคัญน้อยกว่ามากเมื่อขายเหล็กสำหรับ $ 5000 / ตัน สอบถามที่ https://www.supawatm.com/17001603/%E0%B8%95%E0%B8%B0%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%81-xs63