การเขียนโฆษณาย่อยที่มีประสิทธิภาพ

ความสำเร็จในแคมเปญโฆษณาใด ๆ ขึ้นอยู่กับสี่สิ่ง: ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ดีข้อความโฆษณาที่ดีตลาดที่เหมาะสมและการทำซ้ำ

รายการหรือบริการที่ผู้โฆษณากำลังโฆษณา เว็บประกาศ เป็นตัวแปรสำคัญในสมการสำหรับการโฆษณาที่ประสบความสำเร็จ น่าเสียดายที่นี่เป็นสิ่งที่ บริษัท อย่างเราไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ เมื่อคุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณกำลังจะโปรโมตและคุณมั่นใจว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นแล้วเราจะช่วยได้! นี่คือจุดเริ่มต้นของเรา …

วิธีการเขียนโฆษณาย่อยที่มีประสิทธิภาพ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในแคมเปญโฆษณาคือ GOOD AD COPY เราทุกคนเข้าใจถึงความสำคัญของการมีโฆษณาที่แสดงการตอบรับเชิงบวกจากผู้อ่าน สิ่งที่ทุกคนไม่เข้าใจคือทำอย่างไรที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ เพื่อช่วยเหลือคุณเรามีกฎพื้นฐานบางประการในการเขียนโฆษณาย่อยที่มีประสิทธิภาพ นี่คือจุดเริ่มต้นของคุณ …

โฆษณาย่อยที่มีประสิทธิภาพควรมีสามส่วนพื้นฐาน

1. HEADLINE

2. ร่างกาย

3. การเรียกร้องให้ดำเนินการกับข้อมูลการติดต่อ

HEADLINE

เป็นส่วนสำคัญที่สุดของโฆษณาของคุณ มันอยู่ในพาดหัวที่คุณจะได้รับความสนใจเว็บประกาศจากผู้อ่านและดึงพวกเขาเข้ามามิฉะนั้นคุณจะไม่ หากคุณไม่จุดประกายความสนใจของพวกเขาด้วยพาดหัวจากนั้นคุณได้สูญเสียพวกเขาและพวกเขาก็จะไม่อ่านโฆษณาของคุณ พาดหัวที่ดีควรมีคำกริยาแอคชั่นที่กระตุ้นให้ผู้อ่านทำบางสิ่ง มันควรจะเชื่อได้ ตัวอย่างของวิธีการใช้คำพูดในการพาดหัวมีดังนี้

 

THE BODY

เป็นสถานที่ที่คุณจะต้องอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับพาดหัว อย่าหักโหมให้สั้นและเรียบง่าย ด้วยโฆษณาย่อยคุณมักจะพยายามที่จะรักษาจำนวนคำให้อยู่ที่ 15 ถึง 25 คำดังนั้นคุณไม่ต้องการขายผู้อ่านในโฆษณาจริง ๆ คุณแค่ต้องการจุดประกายความสนใจมากพอที่จะทำให้พวกเขาต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

  • ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้โฆษณาทำไม่สำเร็จหลายรายกำลังพยายามวางโฆษณามากเกินไป สิ่งนี้ส่งผลให้โฆษณาไม่ว่างที่ไม่มีสมาธิ ในการทำให้เรื่องแย่ลงพวกเขามักจะพูดคำย่อไปจนถึงจุดที่พวกเขาสูญเสียความหมาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้โทรศัพท์ติดต่อกับลูกค้าหลายครั้งเพื่อให้พวกเขาอธิบายให้เราฟังถึงสิ่งที่พวกเขากำลังพยายามจะพูดในโฆษณาที่สั้นเกินไป เว้นแต่ว่าตัวย่อจะเป็นที่รู้จักกันทั่วไปโดยบุคคลทั่วไปหลีกเลี่ยงการใช้ คุณไม่ต้องการเสียสละแคมเปญโฆษณาเพื่อประหยัดเงิน!
  • การเรียกร้องให้ดำเนินการนั้นเป็นจุดสิ้นสุดของโฆษณา โดยทั่วไปแล้วจะมีความยาวไม่เกินหนึ่งประโยค โฆษณาย่อยที่มีประสิทธิภาพจะไม่เพียงมีหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่เว็บในตอนท้ายของโฆษณา พวกเขาจะมีข้อมูลการติดต่อจับคู่กับคำพูดการกระทำ บางครั้งในการพยายามลดราคาสำหรับโฆษณาผู้โฆษณาจะไม่ใช้คำง่ายๆเช่น “โทรเลย” หรือ “เข้าสู่ระบบ” ไม่แนะนำเนื่องจากผู้อ่านต้องการการเรียกร้องให้ดำเนินการนี้เพื่อดึงดูดพวกเขาเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อตอบสนอง มีการศึกษาและแสดงให้เห็นว่าคำง่าย ๆ เหล่านี้เพิ่มการตอบสนองต่อโฆษณาย่อย ๆ

    ลูกค้าของคุณจะติดต่อคุณอย่างไร 

อาจเป็นวิธีที่แย่ที่สุดในการตอบสนองที่เราได้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าคือการขอให้ลูกค้าส่งเงินทางไปรษณีย์สำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการ สิ่งเหล่านี้จะไม่ทำงานด้วยเหตุผลหลายประการ ก่อนอื่นคุณต้องมีโฆษณาย่อย ๆ เพื่อขายบางอย่างในประโยคสามหรือสี่ประโยค เป็นงานที่ยากที่จะพูดน้อย ประการที่สองคนส่วนใหญ่มีความระมัดระวังในการส่งเงินทางไปรษณีย์ไปยัง บริษัท ที่พวกเขาไม่รู้อะไรเลย ประชาชนได้รับการเตือนครั้งแล้วครั้งเล่าเกี่ยวกับ บริษัท ที่หลอกลวงผู้คนที่ใช้วิธีการโฆษณาเว็บประกาศนี้ หากคุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ดีหลีกเลี่ยงเส้นทางนี้ คุณก็จะไม่พอใจกับผลการโฆษณาของคุณ!

สถานที่โฆษณาและบ่อยแค่ไหน

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใช้งบประมาณเพื่อให้คุณสามารถใช้งานโปรแกรมได้เป็นระยะเวลาสี่สัปดาห์ มีข้อดีหลายประการสำหรับวิธีนี้ ก่อนอื่นคุณจะได้รับการทำซ้ำซึ่งจะปรับปรุงอัตราการตอบกลับของคุณอย่างมาก เราจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกในภายหลัง! ประการที่สองเรามีหลายโปรแกรมที่เสนอส่วนลดหลายสัปดาห์ในสี่สัปดาห์ หากคุณซื้อสี่สัปดาห์ในครั้งเดียวคุณสามารถประหยัดเงินได้มากและอาจช่วยให้คุณสามารถซื้อในตลาดเพิ่มเติมด้วยการออมของคุณ!