การเขียนบทความในฐานะผู้ประกอบการออนไลน์ online entrepreneur

ในฐานะผู้ประกอบการออนไลน์หนึ่งในกลยุทธ์หลักในการรับส่งข้อมูลคือการเขียนบทความ

ลองดูที่ 8 ขั้นตอนเหล่านี้และดูว่ากระบวนการนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณในการสร้างเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับช่องของคุณที่คุณโปรโมต

1. เลือกหัวข้อ … ค้นหาคำหลักในช่องของคุณที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมาย

2. พัฒนาชื่อเรื่อง … online entrepreneur  ใช้คำหลักของคุณในชื่อเรื่อง

3. สร้างเค้าร่าง … ทำให้เสียเพื่อให้คุณสามารถขยายในหัวข้อ

4. เขียนคำแนะนำ … บริการส่งบทความส่วนใหญ่เช่นให้คุณมีภาพรวมหรือสรุปสำหรับบทความของคุณ

5. แปลงร่างของคุณเป็นเนื้อหาบทความ … ขยายหัวข้อของคุณเพื่อให้ง่ายต่อการอ่าน

6. เขียนบทสรุปและกล่องทรัพยากร: กล่องทรัพยากรของคุณควรประกอบด้วย:

– ชื่อเต็มของคุณ

– เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ

– ข้อเสนอขายที่ไม่ซ้ำ

– Call to Action – ดึงดูดผู้อ่านให้เยี่ยมชมด้วย ebook, ดาวน์โหลด, เอกสาร PDF, กราฟ, รายงาน, ความลับ, การสมัครสมาชิก ezine พร้อมสิทธิประโยชน์

7. ตรวจสอบบทความของคุณ … online entrepreneur  ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีคำหลักในเนื้อหาสองถึงสามครั้ง มีมากเกินไปและจะถูกตั้งค่าสถานะว่าเป็นสแปม

8. ส่งบทความของคุณ … ให้แน่ใจว่าได้ดูตัวอย่างและลิงก์ทั้งหมดของคุณทำงานอย่างถูกต้อง

เคล็ดลับสำหรับบทความที่ประสบความสำเร็จคือมีการเรียกร้องให้ดำเนินการเพียงครั้งเดียว

อย่าแสดงทุกเว็บไซต์ของคุณ มันสูญเสียความน่าเชื่อถือของคุณในฐานะผู้ประกอบการออนไลน์ กล่องทรัพยากรที่ดีมี 3 ถึง 4 บรรทัดและบทความโดยรวมควรมีประมาณ 25 บรรทัด

  •  บทความส่วนใหญ่จะต้องมีประมาณ 250 คำ ฉันมักจะเขียนบทความสั้น ๆ ดังนั้นส่วนใหญ่ของฉันแทบจะไม่ถูกตัดออก … เนื่องจากบางบทความในเว็บไซต์ต้องการ 450 คำ ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณเรียนรู้แนวทางก่อนที่จะส่งบทความมิฉะนั้นจะไม่ได้รับการอนุมัติ
  • เนื่องจากผู้ประกอบการออนไลน์สร้างเว็บไซต์จำนวนมากเพื่อสร้างปริมาณการเข้าชมจำนวนมากบางคนใช้ซอฟต์แวร์หรือบริการเพื่อทำให้ขั้นตอนการส่งบทความง่ายขึ้น มีบริการส่งบทความหลายแบบคุณเพียงแค่ต้องดูว่าคุณสร้างบทความของคุณที่ไม่ซ้ำใคร online entrepreneur  เพื่อให้พวกเขาส่ง นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาเข้าใจได้จริง ดังนั้นดูด้านเหล่านี้ในขณะที่คุณสร้างเนื้อหาของคุณสำหรับเว็บไซต์จำนวนมากที่คุณสามารถส่งเนื้อหาบทความของคุณ

ความสำเร็จในระยะยาวในการเขียนบทความสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทน การคงเส้นคงวาเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายนี้

นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนที่ดีในการส่งบทความของคุณไปยังไดเรกทอรีต่าง ๆ ช่วยในกระบวนการนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมัครเป็นสมาชิกบล็อกธุรกิจออนไลน์นี้และคุณจะเห็นเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทำให้กลยุทธ์การเข้าชมนี้ประสบความสำเร็จสำหรับคุณ