ข้อเท็จจริงของ psn us

psn us  หนึ่งไม่สามารถช่วย แต่จริงๆหัวเราะเวลาสุนัขเหล่านี้ด้านบนออกหมายเลขบางครั้งอาจเป็นหมายเลขคอนโซลขายลูกค้าบริการออนไลน์อะไร เพียงเพื่อจะได้พบกับประกาศอื่นจากใครก็ตามที่ไม่ได้เป็นคนแรก ฉันเดาว่าทั้งสองต้องสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า ไม่สูญเสีย แต่มีบางอย่างที่ไม่เป็นที่พอใจเกี่ยวกับตัวเลขบางส่วนที่ปล่อยออกมาและฉันตั้งใจจะเข้าสู่ด้านล่าง ตัวเลขสามารถโกหก! ขออภัย แต่ฉันต้องการเปิดเรื่องนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ในหน้าผิดที่นี่ ตัวเลขสามารถโกหกพวกเขาไม่ได้ตั้งอยู่ในหินและความจริงที่พวกเขาถือสามารถจัดการเป็นความจริงดูเหมือน แต่โกหกกระนั้น ต้องการเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนหรือไม่? มานี่

ระบบเครือข่าย psn us

ตอนนี้เราได้รับที่ออกจากทางมีตัวเลขจากทั้งสอง บริษัท ผมกังวลมากเกี่ยวกับ จาก Sony ตามข้อสงสัยได้ขึ้นโดย Microsoft Xbox ของสหราชอาณาจักรหัวหน้า y ต้องการทราบว่า Sony psn us กำลังจัดการตัวเลขหรือไม่ คิดเกี่ยวกับวิธีนี้หนึ่งสามารถมีบัญชีมากที่สุดเท่าที่เขาหรือเธอชอบใน PS3 ดังนั้น psn us จึงนับทุกบัญชีในทุก PS3 หรือเพียงบัญชีเดียวต่อเครื่อง ถ้าเป็นเรื่องหลังจากนั้นหมายความว่า 98% ของเจ้าของ PS3 ทุกคนมีบัญชี psn us บางสิ่งบางอย่างที่ในวันนี้และเมื่อถึงวัยยังเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อ อย่างไรก็ตามโซนี่ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่กำลังโต๊ดกับตัวเลขเหล่านี้ แต่สิ่งที่เกี่ยวกับ Microsoft พวกเขาอ้างว่าขายได้ดีกว่า 28 ล้านคอนโซลใช่มั้ย แต่จากคอนโซลทั้งหมดเหล่านี้มีการเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ทำงานผิดพลาดกี่ครั้ง อาร์ Hardware Malfunction ไม่ได้ฟังดูดีกว่า RROD, E74 Error และคำคุณศัพท์ใหม่ bricked หรือไม่ น่าเสียดายที่หลายเจ้าของ xbox ภาคภูมิใจกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาของ RROD แม้บางครั้งก็มีหลายครั้ง และถ้าเราเชื่อว่าคนโพสต์บนฟอรัมและอื่นๆ จากนั้นมีคนจำนวนมากในคอนโซลที่ 3 และ 4 ของพวกเขา ดังนั้น remplacements ใหม่ถ้าคุณโชคดีที่จะได้รับใหม่และไม่ได้รับการตกแต่งใหม่พวกเขานับในยอดขาย หลังจากทั้งหมดมันเป็นคอนโซลที่ได้มากับลูกค้าไม่ได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังมีบางคนที่ไม่ได้รับการคุ้มครองตามอายุการใช้งาน 3 ปีหมดอายุหรือในบางกรณีเนื่องจาก XBOX เสียชีวิตจากสิ่งอื่นนอกเหนือจาก RROD โดยทั่วไปถ้าเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ RROD คุณจะเมา แต่คุณสามารถขันพวกเขากลับโดย ทำให้ RROD ไปที่นี่สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการ ดังนั้นพวกเขาควรจะนับเพราะพวกเขาซื้อของพวกเขาสองคอนโซล

ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร แล้วถ้าโซนี่นับผู้ใช้รายอื่นหรือถ้าไมโครซอฟท์บีบอัด XBOX ในสองเครื่องก็ไม่เหมือนกับว่าพวกเขาจะสร้างความแตกต่างในจำนวนสุดท้าย และการตอบสนองของฉันคือไม่ใช่ประเด็น ประเด็นก็คือในตัวเองข่มเหง paranoid เล็กน้อยทาง เรากำลังโกหก และนั่นคือสิ่งที่ฉันสำหรับหนึ่งไม่ชอบ บวกกับคุณไม่เคยรู้ความแตกต่างที่สามารถทำได้จนกว่าจะมีคนมานับพวกเขา ดีฉันเดาเราจะยังคงเห็นตัวเลขโยนรอบจากทั้งสองด้านของรั้วไม่เคยจริงๆรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาหมายถึง อย่างน้อยเราก็รู้ว่าถ้าใครกำลังโกหก เพราะหลังจากทั้งหมดคุณจะต้องตรงกับการแข่งขัน