อาการที่แสดงออกของโรคกรดไหลย้อน

เงื่อนไขบางอย่างในร่างกายได้รับการวินิจฉัยได้ง่ายตราบเท่าที่อาการมีอยู่ในตัวบุคคล อย่างไรก็ตามเงื่อนไขบางอย่างในร่างกายมักไม่ได้รับการวินิจฉัยและได้รับการรักษาเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีอาการที่แสดงในแต่ละบุคคล ภาวะดังกล่าวเป็นภาวะกรดไหลย้อน ไม่มีสัญญาณและอาการที่จะแจ้งเตือนคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติซึ่งจะก่อให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถย้อนกลับไปยังระบบทางเดินอาหารของคุณได้

กรดไหลย้อนที่มีอยู่ในกระเพาะอาหารเป็นเหตุผลเดียว

กับเหตุที่ทำให้เกิดอาการอิจฉาริษยาและกรดไหลย้อนได้ แต่ต้องทราบด้วยว่าทั้งสองคนนี้ไม่เหมือนกัน อิจฉาริษยามักจะเป็นอาการของกรดไหลย้อน แต่ก็ไม่ได้เป็นกรณีเสมอที่จะมีอยู่ในภาวะกรดไหลย้อน ในกรณีเช่นนี้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วคุณอาจไม่ทราบว่าคุณมีปัญหาเนื่องจากไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ ความแตกต่างในสองจะเห็นได้ในวิธีที่กรดในกระเพาะอาหารเดินทางกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร

สำหรับอาการเสียดท้องทั้งกล้ามเนื้อหูรูดในกระเพาะอาหารจะทำให้เกิดกรดที่ทำให้เกิดอาการเสียดท้องทำให้เกิดอาการเสียดท้อง   กล้ามเนื้อหูรูดที่อยู่ด้านบนจะถูกปิดขณะที่กล้ามเนื้อหูรูดอื่น ๆ เปิดอยู่เพื่อให้กรดไปที่หลอดอาหารซึ่งเนื้อเยื่อมีความไวน้อยกว่า อาการของโรคกรดไหลย้อนนี้ไม่ได้เป็นที่เห็นได้ชัดเช่นโรคอิจฉาริษยาซึ่งรวมถึงปัญหาในการพูดคุยหรือเสียงแหบเมื่อตื่นขึ้น เป้าหมายเดียวกันสำหรับการรักษาโรคอิจฉาริษยาจะใช้ในสภาพนี้และนั่นคือการลดกรดในกระเพาะอาหาร

เช่นเดียวกับอาการเสียดท้องกรดไหลย้อนยังก่อให้เกิดความวุ่นวาย

ในการนอนซึ่งรวมถึงอาการนอนกรนและภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับมากเกินไป ยกศีรษะของเตียงประมาณ 6 ถึง 8 นิ้วนอกจากนี้ยังใช้ในสภาพนี้ การยกลำตัวด้านบนช่วยให้แรงโน้มถ่วงที่จะผลักดันกลับเนื้อหาในกระเพาะอาหารและป้องกันไม่ให้มันคืบคลานขึ้นกลับขึ้นลำคอ คุณอาจสังเกตเห็นอาการงูแสบร้อนขึ้นตามลำคอหลังจากรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยหรือเป็นกรด ในขณะที่อาการเสียดท้องไม่ใช่ปัญหาในตัวเองกรดไหลย้อนเรื้อรังหรือรุนแรงอาจทำร้ายหลอดอาหารและทำให้เกิดความเสียหายถาวร โรคกระเพาะอาหารกระเพาะอาหารหรือ

เป็นภาวะสุขภาพที่เกิดจากกรดไหลย้อนเรื้อรัง กรดไหลย้อนซึ่งเป็นสาเหตุของอาการเจ็บปวดของอิจฉาริษยาเกิดขึ้นเนื่องจากความผิดปกติของกล้ามเนื้อหูรูดหลอดอาหารส่วนล่างหรือ โดยปกติวาล์วนี้จะถูกปิดอย่างแน่นหนา จะเปิดขึ้นเฉพาะเพื่อให้อาหารในเมื่อเรากำลังรับประทานอาหารและเปิดอีกครั้งเพื่อให้อากาศออกมากเกินไปเมื่อเราเรอ แต่บางครั้งมันไม่ทำงานอย่างถูกต้องซึ่งหมายความว่ามันจะเปิดขึ้นเมื่อมันไม่ควรหรือจะไม่ปิดให้แน่นที่สุดเท่าที่ควร กรดจากกระเพาะอาหารของคุณได้รับอนุญาตแล้วขึ้นไปหลอดอาหารซึ่งเป็นสาเหตุของความรู้สึกการเผาไหม้ที่เกี่ยวข้อง