เลือกเครื่องซีลสูญญากาศ

ระบบปิดผนึกเครื่องซีลสูญญากาศช่วยในการทำให้อาหารสดใหม่ได้อีกต่อไปโดยการขจัดความชื้นและอากาศออกจากอาหารโดยใช้ถุงปิดผนึกหลายตัว ถุงเก็บรสชาติและรสชาติของอาหารของคุณไว้ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รสชาติที่เหมือนกันแม้ว่าคุณจะเก็บอาหารในตู้แช่แข็งไว้เป็นเวลานาน เป็นวิธีการเก็บรักษาอาหารที่ช่วยลดการแปรรูปอาหาร ระบบปิดผนึกเครื่องซีลสูญญากาศสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลา แต่คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับระบบที่ดีที่คุณสามารถพึ่งพาได้เต็มที่ คุณลักษณะบางอย่างสามารถช่วยให้คุณทราบได้ว่าหน่วยของคุณน่าเชื่อถือและทำงานได้ดีเพียงใด

 เมื่อคุณจะเปิดและปิดเครื่องซีลสูญญากาศ

ถุงให้แน่ใจว่าก่อนอื่นที่คุณทำกระเป๋ายาวพอที่จะสามารถ reseal มันด้วยห้องกว้างขวาง นั่นคือเหตุผลที่ฉันใช้กฎสามนิ้วข้างต้น เมื่อคุณเปิดกระเป๋าตัดขวาที่ประทับตราเอาสิ่งที่คุณต้องการจากนั้น reseal ถุงและใส่กลับเข้าไปในช่องแช่แข็ง

กระเป๋าส่วนใหญ่สามารถทนต่อการทดสอบการปิดผนึกซ้ำได้ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามมาตรการง่ายๆเช่นนี้ให้ล้างถุงด้วยน้ำร้อนเพียงแค่เปิดกระเป๋าด้านในออกและวางบนชั้นวางเครื่องล้างจานของคุณหรือล้างน้ำภายใต้น้ำร้อนที่เหมาะสม ในอ่างล้างจานและตรวจสอบให้แน่ใจว่าถุงแห้งก่อนที่จะใช้อีกครั้ง ยกเว้นกับเนื้อดิบเพียงแค่โยนถุงไปซึ่งจะช่วยลดความเป็นไปได้ของการปนเปื้อนข้าม

สุดท้ายอ่านคำแนะนำที่มาพร้อมกับเครื่องปิดผนึกสูญญากาศของคุณ ฉันรู้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้อ่านคำแนะนำ แต่อย่างน้อยก็เรียกดูพวกเขาเพียงเพื่อให้ได้ตระกูลเดียวกับเครื่องของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาใด ๆ ในขณะที่ใช้ โปรดจำไว้ว่าการใช้เครื่องของคุณอย่างไม่ถูกต้องจะก่อให้เกิดปัญหาในอนาคตและก่อกวนในปัจจุบัน