mold and die และการขึ้นรูปแม่พิมพ์

การฉีดขึ้นรูปเป็นเทคนิคที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดโดยการผลิตพลาสติก กระบวนการในรูปแบบง่ายๆสามารถวางเป็นกระบวนการที่รูปแบบหลอมโลหะหรือวัตถุดิบพลาสติกได้รับการฉีดเข้าไปในแม่พิมพ์และเมื่อแข็งตัวจะถูกนำออกมาจากมันเพื่อผลิต mold and die ที่มีคุณสมบัติเดียวกับแม่พิมพ์ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่เห็น คนที่ต้องการใช้แม่พิมพ์ฉีดเป็นธุรกิจจำเป็นต้องเข้าใจกระบวนการทั้งหมดอย่างละเอียด ขอหารือเกี่ยวกับขั้นตอนการฉีดขึ้นรูปด้วย กระบวนการนี้ไม่เพียง แต่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แต่คุ้มค่าด้วย

ยึดเกาะยึดแน่นหนาเหนือโครงสร้างของ mold and die

เพื่อให้ส่วนต่างๆ ติดอยู่พร้อมกับการเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยม หากไม่ได้ต่ออย่างถูกต้องวัสดุพลาสติกที่หลอมละลายสามารถวิ่งผ่านช่องว่างด้านซ้ายและอาจทำให้เกิดความผิดปกติของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้น นอกจากนี้ยังจะมีการสูญเสียวัตถุดิบจากนั้นตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของการใส่วัสดุพลาสติกที่หลอมละลายลงใน mold and die ที่ประกอบขึ้นแล้ว พลาสติกที่หลอมละลายจากรูปแบบของเม็ดเม็ดจะถูกฉีดเข้าไปในแม่พิมพ์เพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะสมและไม่มีฟองอากาศเกิดขึ้นในตัวผลิตภัณฑ์ การทำผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเป็นคำขวัญของทุกบริษัทและลูกค้าก็ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ

ขั้นตอนถัดไปในกระบวนการนี้ถือ mold and die ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อให้พลาสติกมีรูปทรงที่เหมาะสม เมื่อขั้นตอนการฉีดเสร็จสิ้นแม่พิมพ์จะผ่านความดันเพียงเพื่อให้มั่นใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดถูกเติมอย่างถูกต้อง นี้เรียกว่าที่อยู่อาศัย หลังจากที่ที่อยู่อาศัยเสร็จแล้วแม่พิมพ์จะถูกตั้งค่าให้เย็นลงเพื่อให้ชิ้นส่วนเริ่มแข็งตัวและสามารถนำออกมาได้เมื่อแข็งตัวเต็มที่หลังจากช่วงเวลามาตรฐานแล้วลูกกลิ้งที่เคลื่อนที่จะได้รับคำสั่งให้เคลื่อนออกจากส่วนที่ยึดและจะเปิดแม่พิมพ์ขึ้น แม่พิมพ์ที่เปิดอยู่ครั้งเดียวจะถูกแยกออกจาก mold and die โดยการแตะแท่งหรือระเบิดอากาศ ผลิตภัณฑ์นั้นพร้อมแล้วและสามารถส่งไปเพื่อทำผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ต่อไปได้หากพร้อม

mold and die พลาสติกทำได้ง่ายเกินกว่าที่จะเข้าใจ

แต่ในขณะที่ปฏิบัติตามคำแนะนำในบทความข้างต้นต้องปฏิบัติตาม ปัญหาในขณะที่ออกแบบหรือให้คำสั่งในระหว่างการผลิตอาจนำไปสู่ปัญหาหลายอย่างซึ่งอาจหมายถึงการขาดประสิทธิภาพ ต้องไม่ได้รับอนุญาตให้เดินเข้าไปและบุคคลที่รับผิดชอบด้านการผลิตในสถานที่ต้องได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดีเนื่องจากกระบวนการนี้เป็นหัวใจสำคัญของ บริษัท เฉพาะเมื่อ mold and die ที่ผลิตมีคุณภาพที่เหนือกว่าลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์

เรื่องคุณภาพและการประมวลผลยังไม่ ทุกคนสามารถมีความรู้สึกไวต่อเชื้อราและสามารถสัมผัสกับอาการต่างๆเช่นอาการผื่นคันทางจมูกการระคายเคืองตาปัญหาทางเดินหายใจและการระคายเคืองต่อผิวหนัง สำหรับบุคคลที่มีอาการแพ้อย่างรุนแรงต่อเชื้อราอาการที่รุนแรงขึ้นอาจเกิดขึ้นได้ mold and die making ได้รับการเชื่อมโยงกับปัญหาสุขภาพที่รุนแรงขึ้นเช่นโรคหอบหืดหลอดลมอักเสบและการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://happyday.co.th/en